Công ty in ấn Nhất Việt chuyên in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in pp bồi formex. In pp đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ, lấy ngay. Nhận in pp gấp giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 40k – 50k / m2.

Nhất Việt chuyên in pp trong nhà, in pp ngoài trời cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, hội trợ, triển lãm … Công ty chúng tôi in pp bằng máy Nhật, màu mực tốt, chất liệu pp tốt, đảm bảo độ bền với thời gian.


Với những trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên năng động, có tay nghề cao, Nhất Việt tự tin cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in pp chất lượng cao đúng tiến độ.

Các loại in pp
In pp có hai lọai chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời -  in pp bồi formex. In Nhất Việt cung cấp đầy đủ tất cả các loại in pp cho quý khách hàng.
- In pp trong nhà (cán màng bóng hoặc màng mờ theo yêu cầu): Là những loại pp chỉ không chịu đựng được những biến đổi thời tiết, sẽ bị nhòe khi gặp nước, nên chỉ có thể sử dụng ở trong nhà.
Pp trong nhà


- In pp ngoài trời (cán màng bóng và màng mờ theo yêu cầu), in pp bồi formex để tăng độ cứng, bền cho sản phẩm, những loại pp này chịu được những biến đổi thời tiết mà không hư hỏng..Pp ngoài trời

Pp ngoài trời

Ưu điểm của các loại in pp tại Nhất Việt
In pp trong nhà:
- In bằng máy Nhật Mutoh 1604 Valuejet.
- Sử dụng mực trong nhà sản xuất từ Nhật.
- Chất lượng bản pp đẹp, màu in lâu phai.
- Thời gian in nhanh.

In pp ngoài trời, in pp bồi formex
- In bằng máy Nhật Mutoh 1604 Valuejet.
- Chất liệu in pp đẹp, bền bỉ với thời gian.
- Sử dụng mực Eco nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.

- Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.Đến với Nhất Việt để cảm nhận sự khác biệt
Nếu bạn làm trong một công ty về truyền thông, quảng cáo thì chắc chắn bạn đã ít nhất một lần đi in pp trong nhà, in pp ngoài trời và gặp một trong những rắc rối sau đây:
- Màu in và màu của bản thiết kế bị chênh lệch.
- Không được hỗ trợ khi bị in sai, in lệch.
- Phải tự mình đi lấy bản in.

Đến với Nhất Việt bạn sẽ không phải lo về những vấn đề trên. Nhất Việt luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thường xuyên và đặt hàng với số lượng lớn. Nên bạn hãy đến công ty chúng tôi để thấy sự khác biệt.
Khi có nhu cầu in pp trong nhà hay in pp ngoài trời, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, còn phần còn lại hãy để chúng tôi lo. Hãy đặt niềm tin vào đúng công ty.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
Điện thoại: 0907.737.734 - 0975.137.917 Mr Công
Email: inannhatviet@gmail.com
Skype: inannhatviet
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top