Dịch vụ In túigiấy giá rẻ tại TP HCM – Gia công thành phẩm do công ty Nhất Việt cung ứng sẽ làm hài lòng khách hàng với 3 tiêu chí: đẹp – bền – rẻ.
Sản xuất túi giấygiá rẻ là một dịch vụ được công ty Nhất Việt đầu tư đặc biệt nhất, đây đang là sản phẩm bao bì được ưa chuộng trong thị trường hiện nay. Đến với Nhất Việt, khách hàng sẽ không còn lo lắng về chất lượng hay giá cả của dịch vụ in này
Ưu điểm của túi giấy
-         Túi giấy ra đời nhằm thay thế sự xuất hiện của bao bì ni lông trong dịch vụ mua bán, quà tặng… Điều này nhằm giảm sự ô nhiễm trong không khí, cải thiện môi trường đáng kể.
-         Nhiều mẫu mã đẹp có thể tái sử dụng và phân huỷ dễ dàng.
-         Thành phần được làm từ nguyên liệu tái chế, tiết kiệm nhiên liệu.
-         Túi giấy phủ mũ bóng, chống nước có thể sử dụng khi trời mưa
-         Được nối với dây treo chắc chắc, có nhiều kích thước thuận tiện trong việc mua hàng, vận chuyển.

Ưu điểm của túi giấy giá rẻ tại Nhất Việt

  •         Xưởng sản xuất túi giấy tại Nhất Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc sử dụng máy móc, dây chuyền mới, nhân viên thiết kế luôn được đào tạo và cập nhật các mẫu mã mới nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đến với chúng tôi.
  •           Chất liệu giấy, màu sắc in, phủ bóng, dây đeo rất đa dạng đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp nổi tiếng đảm bảo chất lượng của túi khi khách hàng sử dụng.
  •       Thời gian đặt hàng và giao hàng nhanh gọn, không quá 2 tuần. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng gói cấp tốc khi cần thiết, đặt và giao hàng chỉ sau 5 ngày làm việc.
  •        Nhất Việt nhận gia công sau khi in với kỹ thuật dán tinh xảo, ngay nếp.
  •          Giá thành sản phẩm siêu rẻ. Với các công nghệ hiện tại, tiết kiệm các chi phí trung gian. Các chất liệu được nhập trực tiếp với số lượng lớn nên giá vô cùng tiết kiệm. Đặt hàng càng nhiều, giá thành càng được giảm so với giá thường.
  •          Giao hàng tận nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có quyền đổi – trả khi sản phẩm sai với mẫu thiết kế hoặc có lỗi.
-         Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết.

Những sự hài lòng Nhất Việt nhận được trước đây sẽ là động lực vô cùng lớn để chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nhất Việt chính là nơi khách có thể gửi niềm tin thương hiệu cũng như giá trị sản phẩm thông qua túi giấy giá rẻ.
Hãy trở thành vị khách hàng tiếp theo của Nhất Việt để nhận được vẻ đẹp của túi giấy giá rẻ!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top