Công ty Nhất việt chuyên nhận sản xuất, thiết kế thi công Booth Sampling – Booth bán hàng di động ĐẸP giá rẻ. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp chúng tôi.
Nhất Việt luôn tâm huyết với những mẫu Booth được làm ra.  Chúng tôi đặc biệt chú ý đến chất lượng từng mẫu được sản xuất vì chính những sản phẩm này sẽ là minh chứng hiệu quả nhất cho uy tín và thương hiệu của chúng tôi.
Tính thông dụng và tiện lợi của Booth Sampling – Booth bán hàng di động
Booth Sampling – Booth bán hàng di động dùng để trưng bày sản phẩm. Nó có thể nhỏ gọn di chuyển được hoặc to lớn như một gian hàng thực thụ với các quầy kệ ở bên trong, được đặt ở các siêu thị, hội chợ, triễn lãm, khu chung cư, hay các booth nhỏ có thể dùng làm xe bán cà phê, bánh mì, trà sữa,…

Hơn thế nữa, bề mặt của Booth được dán các thông tin, hình ảnh của công ty, nên chúng còn là phương tiện hỗ trợ quảng cáo hiệu quả. Việc đầu tư đúng mực vào Booth sẽ giảm được chi phí quảng cáo đồng thời mang lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp.

Các loại Booth Sampling

Booth sampling nhựa: Có khung được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, tiết giảm tối đa trọng lượng nên rất nhẹ và dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên chúng có nhược điểm là tuổi thọ không cao.
Booth sampling inox: Khung được làm bằng inox hay còn gọi là thép không gỉ với độ bền cao, chịu nhiệt tốt và nhẹ hơn Booth được làm bằng sắt.Booth sampling sắt: Thường được thi công cho những Booth lớn, Booth trong hội chợ, triễn lãm với ưu điểm là vững chãi, chắc chắn và chịu lực tốt.

Dù là loại Booth nào thì chúng cũng sẽ được sản xuất với kích thước linh động dựa trên diện tích nơi trưng bày.Những ai cần tới Booth Sampling
Chính tính đa dạng và tiện dụng của Booth Sampling – Booth bán hàng di động mà chúng được cả những tiểu thương lẫn các công ty sản xuất thực phẩm, nước giải khát, khăn ăn,… rất ưa chuộng. Việc tìm kiếm doanh thu, gia tăng lợi nhuận không nằm ngoài dự tính của họ khi quyết định đầu tư đúng đắn vào một mẫu Booth chất lượng.


Tự tin với việc nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường ngành sản xuất Booth Sampling – Booth bán hàng di động, Nhất Việt cam kết mang đến cho bạn những mẫu Booth giá rẻ sang trọng và hợp thời nhất.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng ngay
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top