Công ty Nhất Việt chuyên thiết kế  và bán chân standee với giá rẻ tại TP.HCM. Đảm bảo chất lượng – Bảo hành sử dụng – Giá hợp thị trường    
Standee là kệ chữ X đứng có treo thông tin được dùng nhiều trong quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trong các hội nghị, sự kiện. Hiện nay, standee là một trong những công cụ quảng cáo offline được biết đến nhiều nhất.

Vì sao lựa chọn Standee để quảng cáo ?
Với chất liệu in dày – kệ treo cứng cáp, diện tích tương đối nhỏ và có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng đã làm standee trở thành lựa chọn ưu tiên cho việc giới thiệu sản phẩm ở các triển lãm, sự kiện, hội chợ thương mại,…
Standee như thế nào là đạt chuẩn ?
Chất liệu: Kệ phải cứng và giữ được cân bằng khi dựng; chất liệu in phải dày để tránh nhoè chữ hoặc lên không đúng màu; màu sắc in không trôi, không phai khi tiếp xúc với nước hoặc nắng nóng.
Thiết kế: Bố cục phải rõ ràng; chữ to dễ đọc và chiếm khoảng  60% standee; màu sắc không vượt quá 4 màu và yêu cầu rõ nét

Standee ở Nhất Việt
Nhất Việt là công ty in ấn hàng đầu thành phố. Với những kinh nghiệm được đút kết lâu đời, chúng tôi xin hứa cung cấp cho bạn một standee đạt chuẩn với thiết kế bắt mắt và thu hút người đọc.
Khi nhận mẫu thiết kế từ khách hàng, nhân viên sẽ xem lại và góp ý chân thành nhất để standee của bạn trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, công ty sẵn sàng thiết kế riêng cho bạn một mẫu standee theo ý của bạn.
Chất liệu bảng in và màu sắc được công ty chúng tôi lựa chọn để dành riêng cho standee. Bên cạnh đó, công nghệ pp giúp màu sắc tươi hơn và bền hơn khi sử dụng.
Đặc biệt, Nhất Việt cung cấp thêm kệ chân cho trọn bộ sản phẩm. Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho bạn, như: kệ  standee X loại thường, sơn tĩnh điện, kệ nhôm cao cấp, standee X cường lực, cản gió,…
Với mức giá hoàn toàn rẻ cho toàn bộ bảng standee + chân, Nhất Việt đã phải lựa chọn qua rất nhiều đối tác cung cấp nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng nhưng chất lượng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Standee của chúng tôi được xuất hiện ở nhiều doanh nghiệp lớn: Thực phẩm xanh, ứng dụng Golico, S phone,…. Và với sự nỗ lực không ngừng phát triển, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự tin tưởng ở khách hàng, cũng như đóng góp ý kiến để dịch vụ của Nhất Việt được hoàn thiện hơn.
Đến ngay với Nhất Việt để có được standee chuyên nghiệp !
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top