Công ty in ấn Nhất việt cung cấp dịch vụ in Backlit Film giá rẻ - In hộp đèn Backlit nhanh và đẹp với tiêu chuẩn chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.


Backlit Film và hộp đèn Backdlit hiện đang là một trong những trào lưu làm quảng cáo được ưa chuộng với độ sắc nét, sang trọng. Đồng thời, đây cũng là công cụ thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty, tổ chức.


Backlit Film một chất liệu in kỹ thuật số rất đặc biệt, với đặc tính trong suốt với nhiều mẫu in phù hợp với không gian nhất định.

Backlit Film và hộp đèn Backdlit có gì đặc biệt ?
Backlit Film có độ dẫn sang siêu tốt và độ bóng vượt trội hơn so với decal. Nó còn có độ cứng nhất định, có thể chống va đập nhẹ, nước,.. Các hộp đèn được làm bằng Backlit Film sẽ có độ xuyên sáng khá tốt, làm nổi bật hình ảnh cần quảng cáo.
Backlit Film và hộp đèn Backlit có tác dụng khi trời sáng ?
Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ cung cấp in ấn sẽ lựa chọn mẫu chất liệu phù với sáng để phát huy hết tác dụng, vẻ đẹp của nó.
Backlit Film được in bằng công nghệ gì ?
Backlit Film hay Backlit đều được in trên máy hifi công nghệ tiên tiến, cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao, đem lại cảm giác chân thật, màu sắc, độ phân giải chuyên nghiệp
Backlit Film và hộp đèn Backlit thường được sử dụng làm gì?
  • Bảng tên các cửa hàng, thương hiệu
  • Phông nền ngoài trường, công cộng
  • Hình ảnh thương hiệu tại các spa, tổ chức,..
  • Hình ảnh quảng cáo các sản phẩmIn Backlit Fim và hộp đèn Backdlit ở đâu ?


Để in Backlit Film giá rẻ - In hộp đèn Backdlit nhanh và đẹp bạn nên đến công ty in - ấn Nhất Việt để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, chất liệu Backlit Film của Nhất Việt được làm từ nhựa polyme, không gây giòn, không dễ vỡ. Với màu sắc được đặt theo thành phần chất liệu Film nên khi lên màu thể hiện rất đẹp, tươi sáng.
Mức giá ở In ấn Nhất Việt tương đối rẻ, ngang bằng với mức cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo mức giá được niêm yết và cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

In ấn Nhất Việt giao hàng và lắp đặt miễn phí tại TP.HCM. Đặc biệt, công ty có chế độ bảo hàng 6 tháng sau khi sử dụng.

Công ty Nhất Việt luôn không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ để đem lại sự tin tưởng trong lòng khách hàng và mong muốn đóng góp và giá trị sản phẩm của quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin bạn cần nhé !
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top