In Nhất Việt chuyên nhận in Card Visit giá rẻ, in nhanh lấy ngay sau 1 giờ, hỗ trợ tư vấn thiết kế, đảm bảo tính thẩm mĩ và sự chuyên nghiệp cho Card Visit của bạn


Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt với phương châm hoạt động lấy uy tín đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn những tấm Card Visit đẹp nhất, độc đáo nhất. Đặc biệt công ty có dịch vụ in nhanh lấy ngay chỉ sau 1 giờ. Sự hài lòng của bạn là động lực cho chúng tôi.Sự quan trọng của Card Visit

Card visit là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, công việc, chức vụ, email, số điện thoại,… những thông tin cơ bản và cần thiết nhất của một người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu và cung cấp thông tin liên lạc với đối tác của mình. Ngoài ra, Card Visit còn giúp ghi nhớ thông tin của một người bạn mới quen hay một đối tác làm ăn quan trọng.

Sẽ thật ấn tượng nếu Card Visit của bạn trông thật sang trọng , sắc sảo với chữ viết rõ nét, màu sắc chân thật trên nền giấy cao cấp và hiện đại, chắc chắn, nó sẽ giúp bạn để lại dấu ấn tốt đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên đối với bất cứ ai.
Quy trình cơ bản của công nghệ in Card Visit


Đầu tiên là file in mẫu thiết kế. File in Card Visit được thiết kế bằng phần mềm CorelDRAW (CDR), Adobe Illustrator (AI) hay Photoshop (PSD) để đảm bảo hình ảnh và đường nét chân thật nhất. Chúng tôi nhận in mẫu có sẵn hoặc thiết kế và in ấn dựa trên ý tưởng của khách hàng. Mẫu Card Visit có màu sắc đơn giản và hài hòa sẽ làm tấm Card Visit trở nên tinh tế và là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.
Lựa chọn chất liệu giấy. Chất liệu giấy được có thể được lựa chọn tùy thiết kế khác nhau và sở thích của khách hàng, những loại giấy thường được sử dụng là giấy Couches hay Bristol với độ dày dao động từ 150 – 350gsm vì rất bền và đẹp. Các mẫu thiết kế sẽ được in trên chất liệu này, và sau đó sẽ được cán bóng cho bắt mắt hoặc cán mờ để thể hiện sự sang trọng. Công đoạn cuối cùng là hoàn chỉnh sản phẩm với các chi tiết như chặt góc, đục lỗ, ép kim, đường cấn, phủ UV định hình,.., theo yêu cầu khách hàng.

Máy móc, thiết bị in của Nhất Việt luôn là hệ thống hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi cao về độ sắc sảo nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo thời gian nhanh chóng của ngành công nghệ in Card Visit hiện nay.

Liên lạc với chúng tôi, công ty in Nhất Việt để nhanh chóng có cho mình những tấm Card Visit rẻ đẹp chỉ sau 1 giờ làm việc.
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top