In Nhất Việt chuyên nhận In Catalogue, In Catalog số lượng theo yêu cầu quý khách. Chính sách ưu đãi với khách đặt in số lượng lớn và dịch vụ nhận thiết kế, tư vấn thiết kế khi khách hàng có nhu cầu.
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn Catalogue, Catalog, in với số lượng theo yêu cầu. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Nhất Việt tự tin giao đến bạn những cuốn Catalogue, Catalog đầy sinh động, thu hút, kéo khách hàng lại gần hơn với doanh nghiệp của bạn.
Tầm quan trọng của Catalogue, Catalog
Catalogue, catalog là một ấn phẩm quảng cáo, một phương tiện để quảng bá hình ảnh thương hiệu và giới thiệu danh mục sản phẩm của một công ty đến với khách hàng của mình. Các chi tiết, thông tin được hệ thống trong catalog giúp người đọc có thể nắm bắt thông tin và lưu trữ chúng một cách dễ dàng. Catalog giúp thúc đẩy doanh số, gia tăng lợi nhuận và quan trọng hơn cả là xây dựng thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp.
Một cuốn Catalog có nội dung đầy đủ, hình thức nổi bật sẽ là người bạn đồng hành, giúp bạn từ tin giới thiệu về công ty và sản phẩm của mình.

Catalogue, catalog gây chú ý với khách hàng trên những phương diện nào?
  • Nội dung và thông điệp truyền tải: Không nhất thiết phải nhồi nhét quá nhiều thông tin vào cuốn catalog của bạn, những gì bạn cần là một lượng thông tin vừa đủ, rõ ràng và mạch lạc
  • Tính chuyên nghiệp: Điều này thể hiện qua thiết kế và bố cục của catalog, chất liệu giấy và chất lượng in cũng đóng một vai trò quan trọng trong yếu tố này

  • Ngôn ngữ thể hiện: Từ ngữ trong catalog nên là những từ trong sáng, đơn nghĩa, không mang hàm ý sâu xa
  • Yếu tố cảm xúc: Ấn tượng ban đầu là rất quan trọng, một catalog có màu sắc tươi vui, khỏe khoắn năng động của một công ty thời trang hay catalog mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế của một doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất sẽ ghi điểm ngay ánh nhìn đầu tiên với khách hàng khi cầm cuốn catalog đó.

Những lưu ý khi in Catalogue, Catalog
Kích thước và số trang in: Nên thiết kế và chọn kích thước theo khổ giấy in để giảm được chi phí. Số trang cần là số chẵn và chia hết cho 4 để tiện cho việc đóng cuốn và tiết kiệm chi phí in.
Chất liệu giấy in: Công ty Nhất Việt cung cấp đủ mọi loại giấy in từ các loại thông dụng đến vật liệu giấy ngoại nhập. Được lựa chọn nhiều nhất là giấy Couches với các định lượng (độ dày, cứng) khác nhau, linh động sử dụng cho cả trang bìa và trang bên trong.

Gia công thành phẩm: Nên cán bóng hoặc cán mờ để catalog được bền và đẹp. Các yêu cầu như lên ghim gáy, khâu chỉ, keo gáy, đảm bảo độ chắc chắn cho catalog đều sẽ được chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất.

Nhất Việt sẽ đồng hành, tạo nền tảng ngay từ ban đầu cho sự phát triển của công ty bạn bằng việc in Catalogue, in Catalog số lượng theo yêu cầu quý khách với chất lượng làm hài lòng bạn và kể cả khách hàng của bạn.
Liên hệ đặt in ngay với chúng tôi
Địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
Điện thoại: 0907.737.734 - 0975.137.917 Mr Công
Email: inannhatviet@gmail.com
Skype: inannhatviet
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top