Công ty in Nhất Việt nhận in Hiflex giá rẻ, in Bạt Hiflex nhanh lấy ngay, uy tín chất lượng, dịch vụ hỗ trợ thiết kế, giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động cam kết đem lại những mẫu Hiflex bền, đẹp với giá cả rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất, mang đến sự yên tâm, hài lòng hoàn toàn khi quý khách hàng đặt niềm tin ở chúng tôi.
Độ thông dụng của vật hiệu Hiflex
Với ưu điểm chịu được nắng mưa, co giãn tốt, độ bền cao, tái sử dụng dễ dàng, Hiflex, Bạt Hiflex được sử dụng để làm các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banner, bandroll, biểu ngữ,… quảng cáo ngoài trời hay các hoạt động trong nhà như hội thảo, triển lãm, khuyến mãi,… Các hình thức quảng cáo trên khi sử dụng loại vật liệu này sẽ vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ, độ phủ về hình ảnh rộng, vừa đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, giúp người sử dụng đạt được mục tiêu và hiệu quả công việc.
Phân loại bạt Hiflex
Bạt Hiflex được chia làm 3 loại:
– Loại không xuyên
– Loại xuyên 50%
– Xuyên đèn xuyên 100%

Dựa trên phân loại trên và tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể đặt in từng loại Hiflex với độ dày mỏng theo ý mình nằm trong giới hạn 0.26mm đến 0.52mm. Loại thường được yêu cầu nhất là 0.32mm đến 0.36mm với độ dày vừa phải, thích hợp cho hầu hết các hoạt động làm bảng hiệu hay quảng cáo.Nhất Việt nhận in Hiflex, Bạt Hiflex với đủ mọi kích cỡ, đáp ứng mọi nhu cầu dù là một quán ăn bình dân nhỏ, quán nước vỉa hè đến các chuỗi quán cà phê, tập đoàn lớn hay các sự kiện toàn cầu.


Khung xương biển bạt Hiflex


zxBiển bạt Hiflex có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp, được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền, viền khung sẽ được bo bằng nẹp nhôm hoặc inox, bạt Hiflex sẽ được phủ trên bề mặt khung xương này. Khung xương có kích cỡ linh hoạt theo mục đích sử dụng, độ dày và độ lớn của bạt. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên, còn các loại biển hộp đèn thường sử dụng loại sắt hộp 16x16mm hay 20x20mm,.. Vấn đề này cũng sẽ được công ty tận tâm tư vấn đến quý khách hàng.
Với chuỗi máy móc được đầu tư hiện đại, nhân viên trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm, quy trình làm việc được giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiến độ công việc, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mĩ, bền đẹp trong thời gian nhanh nhất đã cam kết.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt in Hiflex, Bạt Hiflex HCM nhanh, giá rẻ
Địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
Điện thoại: 0907.737.734 - 0975.137.917 Mr Công
Email: inannhatviet@gmail.com

Skype: inannhatviet

 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top