Công ty in ấn Nhất Việt cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng tại TPHCM. Đặc biệt, nhận thiết kế miễn phí cho khách hàng khi chưa có mẫu.
Việc đóng gói sản phẩm đẹp mắt góp một phần không nhỏ trong doanh thu bán hàng và hộp giấy đang là xu hướng đóng gói được ưa chuộng hiện nay. Hộp giấy giá rẻ do Nhất Việt cung cấp luôn được đảm bảo về chất lượng, thiết kế góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm khách hàng.

Vì sao Nhất Việt in hộp giấy giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng ?

-                     Công ty in - ấn Nhất Việt luôn cập nhật và thay đổi liên tục các máy móc, thiết bị nhằm tiết kiệm nhiên liệu vận hành, nhân lực và thời gian thực hiện.
-                     Các vật liệu đều được công ty nhập về số lượng lớn từ các nhà cung cấp trực tiếp, không qua trung gian, cò lái.
-                     Mẫu mã, hoa văn đều được chính đội ngũ nhân viên trong công ty vẽ và thiết kế, không mất chi phí thuê nhân công hay mua lại mẫu thiết kế.
-                     Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm chiết khấu. Càng đặt nhiều – giá càng rẻ.

Điểm nổi bật ở dịch vụ in hộp giấy giá rẻ của Nhất Việt

 • Chất lượng: Đôi ngũ nhân viên luôn in thử trước khi vận hàng để tránh sai sót. Sản phẩm đến tay khách hàng đều được nhân viên kiểm duyệt chất lượng, nếu không đúng tiêu chí niêm yết của công ty sẽ không được giao cho khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian: Công ty Nhất Việt luôn cam kết giao hàng đúng hẹn và tiết kiệm tối thiểu thời gian sản xuất. Thông thường, với số lượng in ít hơn 5000 hộp sẽ được giao sau 5 ngày nhận mẫu.
 • Thiết kế miễn phí: Với những khách hàng chưa có sẵn mẫu thiết kế sẽ được nhân viên tư vấn và thiết kế miễn phí theo ý khách hàng. Sau khi được khách hàng kiểm duyệt chắc chắn, mẫu mới được đưa vào in.
 •  Mẫu hộp luôn bắt kịp xu hướng: Các xu hướng trong và ngoài nước đều được Nhất Việt cập nhật liên tục để tránh tình trạng lỗi thời và tăng thêm đẳng cấp cho sản phẩm của khách hàng.
 •  Giao hàng miễn phí: Nhất Việt miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trong thành phố. Đặc biệt, chúng tôi có thêm dịch vụ tư vấn và ký hợp đồng tại nhà dành cho các khách hàng bận rộn hoặc có việc đột xuất. Nhất Việt luôn có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cho đối tác khi hợp tác với công ty.
 • Cam kết về giá: Nhất Việt luôn suy nghĩ và tìm cách tối thiểu hoá chi phí của khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm in ra luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các loại in  ở Nhất Việt


 • Hộp carton sóng E
 • Hộp quà nắp đóng
 • Hộp giấy bao bì nắp gài
 • Hộp xếp
 • Hộp nắp nam châm hút

Các hộp được in với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với đặc tính của nó.


Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phát triển công ty, Nhất Việt mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ ở Nhất Việt sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang có yêu cầu cải tiến đóng gói sản phẩm.
Liên hệ ngay với Nhất Việt để có mẫu hộp đẹp nhất cho sản phẩm của bạn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top