In kỹ thuật số khổ lớn đang được sử dụng phổ biến cho các chương trình sự kiện, quảng cáo. Công ty Nhất Việt chuyên in kỹ thuật số trên các chất liệu với màu sắc hoàn toàn chuẩn.


Khi công nghệ số đang phát triển, các băng rôn, bảng quảng cáo to là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp, tổ chức. In kỹ thuật số ngày càng được cải tiến hơn về chất lượng, kích thước. In kỹ thuật số khổ lớn, nhanh, giá rẻ, đẹp chất lượng cao hiện đang là dịch vụ có tính cạnh tranh cao của các nhà in.

Tìm hiểu về in kỹ thuật số
In kỹ thuật số khổ lớn với màu sắc và độ nét sống động. Đó là việc in phun trực tiếp mực in lên bề mặt chất liệu in ấn (hiflex, PP, canvas, blacklit film…). Quá trình in rất nhanh và đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí cơ hội khác. Ưu điểm vượt trội của loại hình này là mực in sẽ nhanh chóng khô, khi tiếp xúc với không khí, môi trường bên ngoài mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Với hình thức in này, hệ màu sắc được sử dụng cũng rất đặc biệt, đó là CMYK với các màu trừ, khi trộn màu sẽ khiến màu sắc bắt mắt hơn. Đồng thời, nâng cao chất lượng giống hình mẫu đến 95%.
In kỹ thuật số khổ lớn ở Nhất Việt, có gì mới ?
Công ty In - ấn Nhất Việt là một trong rất ít công ty hiện nay đáp ứng được nhu cầu In kỹ thuật số khổ lớn, nhanh, giá rẻ, đẹp chất lượng cao cho khách hàng.
Nhất Việt cung cấp đa dạng hoá các ấn phẩm in kỹ thuật số khổ lớn thông qua các máy móc đạt chất lượng theo qui định của ngành.. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm in ra luôn được đảm bảo tuyệt đẹp trong tốc độ nhanh chóng.
Việc đầu tư hoành tráng cho kỹ thuật in này của công ty được thể qua chất lượng của sản phẩm in. Chất lượng vật liệu in dày, các lớp màu xếp chồng lên đúng chỗ, không bị lem hay loãng màu. Đặc biệt, công ty luôn tìm cách hạn chế sự vỡ nét đối với các khổ in lớn hơn so với bản thiết kể của khách hàng.
Khách hàng được trực tiếp nhìn thấy quá trình in bản thiết kế của mình. Từ đó, có thể yêu cầu chỉnh màu hay độ nét để phù hợp với yêu cầu.
Với giá cả vô cùng cạnh tranh và giảm thiểu tối đa chi phí của khách hàng, Nhất Việt đang ngày càng cải tiến máy móc, công nghệ để phát triển thêm, tăng sự hài lòng cho khách hàng.

Sự đầu tư nghiêm túc, luôn tìm kiếm những công nghệ, dây chuyền đổi mới, Công ty in - ấn Nhất Việt không ngừng phát triển để đưa đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm khi đưa ra thị trường.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
Điện thoại: 0907.737.734 - 0975.137.917 Mr Công
Email: inannhatviet@gmail.com

 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top