Là một công ty in ấn chuyên nghiệp, Nhất Việt nhận in Standee giá rẻ chất lượng cao bằng PP. Hỗ trợ thiết kế và tận tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc về Standee trước khi in.
Với kinh nghiệm lâu năm cùng dàn máy móc tiên tiến, hiện đại, những mẫu Standee của chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó khăn nhất, mang đến cho bạn những Standee giá rẻ với chất lượng tuyệt vời.
Vật liệu PP là gì?
Giấy PP hoặc decal PP là chất liệu tốt, hiển thị hình ảnh và chữ viết khi in với độ sắc nét cao. PP thừa hưởng được các tính năng như độ bền, độ dai cao, khả năng bám mực tốt của vật liệu Hiflex và vượt trội hơn ở điểm loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.
In PP là in trên một mặt của chất liệu PP, gọi là mặt trước. Mặt sau PP có hai loại là có keo và không keo. Sau khi in, PP sẽ được cán bóng hay cán mờ theo yêu cầu của khách hàng để bào vệ bề mặt khỏi bị trầy xước và phai màu.
Standee ngoài trời và trong nhà sẽ dùng hai loại PP khác nhau nhằm thích ứng với thời tiết. Standee ngoài trời sẽ dày hơn, độ dai và độ bền cũng sẽ cao hơn Standee dùng trong nhà.
Độ thông dụng và tính tiện lợi của Standee


Standee được dùng phổ biến tại hội chợ, triển lãm, hội thảo, các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi trong siêu thị, trung tâm thương mại,… Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên người, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng,.. nên Standee là một trong những vật dụng quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những thế, Standee còn mang nhiều lợi ích về quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển, nhận diện thương hiệu,…

Những loại Standee trên thị trường hiện nay
Có thể kể tên các loại Standee phổ biến hiện nay như sau:

-Standee chữ X: có thể xếp gọn lại trong bao đựng


-Standee chữ A: cũng có thể xếp gọn như Standee chữ X


-Standee cuốn: có thể co rút tấm panner và cuộn tròn cất vào hộp để di chuyển


-Standee đế nước: loại này có thể đứng vững chãi ngay cả trong điều kiện gió lớn


Loại Standee được ưa chuộng nhất hiện nay là Standee chữ X, bao gồm Standee mini và Standee tăng đơ nhờ ưu điểm giá thành và dễ sử dụng.
Đặt in Standee tại Nhất Việt là một quyết định sáng suốt bởi độ đòi hỏi trong công việc của chúng tôi rất cao, nhằm mang đên những sản phẩm và dịch vụ tối ưu làm hài lòng khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top