Công ty in ấn Nhất Việt chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành, in tem vỡ, in tem bể giá rẻ nhất TP HCM cam kết với chất lượng cao nhất, uy tín nhất.
Công ty in ấn Nhất Việt sở hữu đội ngũ trẻ trung năng động, chuyên nghiệp cam kết mang tới khách hàng những bộ tem bảo hành, tem vỡ, tem bể trong thời gian nhanh nhất cùng với chất lượng đảm bảo nhất, uy tín nhất.


Công dụng tem bể, tem vỡ, tem bảo hành
Tem vỡ hay còn gọi là tem bể được in trên giấy Decal đặc biệt. Loại giấy này có kết cấu tự đính và tự vỡ hay bể khi có người  bóc hoặc mở niêm phong. Loại tem này rất hữu dụng trong việc dùng đánh dấu sản phẩm nhằm hạn chế tối đa việc đánh tráo, đổi sản phẩm của công ty, từ hàng chất lượng cao sang hàng chất lượng thấp nhằm gây thiệt hại cho công ty của bạn.
Vì tính năng dể vỡ nên loại tem này rất phổ biến trên thị trường. Với lớp keo dính đặc biệt cùng với tính năng cực kỳ dể vỡ, nên khi loại tem này được dán lên sản phẩm khi bất kỳ ai cố ý hoặc cố gắng tháo tem này thì tem sẽ không còn nguyên vẹn, giúp nhà sản xuất hạn chế tối đa việc những người có ý đồ gây hại cho công ty của bạn.

Công ty in ấn Nhất Việt chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tem bảo hành, tem bể, tem vỡ giá rẻ nhât TP HCM
Là một trong những công ty in ấn đi đầu trong lĩnh vực in ấn với công nghệ cao, chúng tôi cam kết mang tới quý khách những loại tem bảo hành, tem bể, tem vỡ với chất lượng cao nhất.
Vì sở hữu một đội ngũ thiết kế năng động trẻ trung, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ quý khách thiết kế sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi được trang bị một hệ thống thiết bị tiên tiến từ Nhật Bản với dây chuyền khép kín, mang tới cho quý vị những chiếc tem với giá cả rẻ nhất và tất nhiên vẩn đảm bảo chất lượng nhất vì uy tín và chất lượng chính là hai yếu tố quyết định nên sự thành công của công ty chúng tôi.
Bảng báo giá in tem vỡ, tem bảo hành:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top