Công ty Nhất Việt hỗ trợ in tem nhãn bế demi, tem decal các loại với giá rẻ nhất thị trường. Nhất Việt in ấn cả hai loại decal là decal sữa và decal trong với giá rẻ, vừa túi tiền khách hàng.
Nhất Việt tự hào là công ty in ấn có giá thành rẻ nhất, mà vẫn đầy đủ mẫu mã, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh các loại hình in ấn đa dạng như: in băng rôn, in pp, in hiflex, in canvas, in standee … thì in tem nhãn bế demi, tem decal giá rẻ được xem là thế mạnh của công ty. Nhất Việt sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo, làm việc hết mình, sẽ luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt trong thời gian nhanh nhất có thể. Đặc biệt, công ty sẽ hỗ trợ làm việc vào ngày chủ nhật nếu khách hàng có nhu cầu để kịp cung ứng sản phẩm nhanh chóng.
Công ty in ấn Nhất Việt đa dạng mẫu mã.
Nhất Việt nhận in tất cả các loại decal giá rẻ với mọi kích cỡ lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất thị trường. Những mẫu decal được công ty thiết kế, in ấn mang nhiều màu sắc đa dạng: từ mỹ phẩm, quần áo giày dép, đến các loại linh kiện. Những loại decal với nhiều kích thước lớn nhỏ sẽ được công ty thiết kế riêng, độc đáo theo nhu cầu khách hàng đưa ra.
Tự hào về sự đa dạng trong chất liệu
Các loại tem decal sữa và tem decal trong được khách hàng ưa chuộng nay đã được Nhất Việt triển khai với giá rẻ nhất thị trường.
Decal sữa là loại decal có nền trắng. Điều này giúp cho thông điệp của khách hàng được truyền tải qua decal một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Bên cạnh đó, decal sữa sẽ giúp nổi bật logo thương hiệu của khách hàng trên tông nền trắng nhã nhặn. Loại decal này được các nhãn hàng mỹ phẩm, quần áo hay giày dép rất ưa chuộng bởi sự tiện ích của nó. Đây là một ví dụ cụ thể cho loại decal này:

Tem decal sữa
Nếu như decal sữa có thiết kế một mặt trắng một mặt keo để làm nổi bật logo thương hiệu trên chỉ duy nhất một nền cố định, thì decal trong là loại decal chúng ta có thể nhìn xuyên thấu qua chúng. Decal trong có một tiện ích đặc biệt, là chúng ta có thể tùy chỉnh tông màu nền theo ý thích.

Tem decal trong
Bên cạnh hai chất liệu truyền thống, nay Nhất Việt đã có hỗ trợ khách hàng in decal lưới dán cửa kính giá rẻ, đẹp. Với ưu thế làm đẹp cửa kính, loại decal này đang ngày càng được phổ biến.
Decal lưới
Nhanh chóng, tiện lợi
Công ty in Nhất Việt đảm bảo giao decal giá rẻ đúng hẹn, không chậm trễ. Khách hàng có nhu cầu lấy liền, công ty sẽ gấp rút hoàn thành trong vòng 1 ngày. Đặc biệt, công ty sẽ có bộ phận dán decal theo yêu cầu của khách hàng.
Đừng để kinh phí làm chậm bước phát triển của công ty bạn. Hãy đồng hành cùng Nhất Việt để sở hữu ngay những mẫu tem demi, tem decal với giá rẻ nhất. Đến với Nhất Việt sẽ không phải lo về sự chuyên nghiệp trong làm việc.
Liên hệ ngay:
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top