Nhất Việt, công ty in ấn chuyên nhận in tờ rơi, in nhanh lấy liền 1 NGÀY có hàng HCM. Đặc biệt chiết khấu với số lượng lớn, dịch vụ hậu mãi, chính sách chăm sóc, hỗ trợ tối đa với từng quý khách hàng.


Uy tín, tận tâm, nhiệt tình luôn là tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Nhờ đó mà công ty đã hoạt động xuyên suốt 6 năm qua với sự tin cậy, ủng hộ từ khách hàng. In Nhất Việt luôn mong đợi để được phục vụ quý khách, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh giá rẻ tại HCM.
Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là mẫu giấy rời có kích cỡ lớn nhỏ, màu sắc, chất liệu, nội dung khác nhau, dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó, được phát miễn phí cho người đi đường hoặc trong các siêu thị, hội chợ,… Chúng thường được in hàng loạt, số lượng lớn với nội dung quảng cáo hay chạy các chương trình khuyến mãi.Bạn lo lắng vì chưa có mẫu thiết kế tờ rơi?

Đừng lo, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Không chỉ dày dạn kĩ thuật in ấn, Nhất Việt còn có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế mẫu tờ rơi cho khách hàng, giúp bạn triển khai ý tưởng một cách trọn vẹn nhất mà không cần lo lắng việc phải tìm thuê người thiết kế tờ rơi nữa.In tờ rơi ở đâu vừa rẻ vừa đẹp lại nhanh có hàng?
Đến với công ty in Nhất Việt, bạn sẽ tìm thấy tất cả những tiêu chí trên khi lựa chọn một công ty in ấn tờ rơi:
- Dây chuyền in ấn tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng và số lượng trong thời gian ngắn nhất, tiết giảm tối đa nguyên vật liệu đầu vào từ đó giảm được giá thành.
- Đội ngũ nhân viên được đào tạo, am hiểu sâu về công nghệ in ấn và thiết kế sẽ cho ra những tờ rơi làm hài lòng không chỉ bạn mà với cả những người nhận được tờ rơi. Điều đó sẽ giúp thông điệp bạn muốn truyền tải tiếp cận và đến với họ dễ dàng hơn.
- Giấy và mực in đảm bảo. Chất liệu giấy được chọn lựa theo ý định của chính khách hàng, mẫu thiết kế cũng như lượng thông tin cần truyền tải là nhiều hay ít. Đối với mực in, loại mực với công nghệ mới, khô nhanh sẽ tiết giản tối đa thời gian hoàn thành sản phẩm nhưng vẫn giữ được đường nét rõ ràng, chi tiết của chữ viết và độ sắc nét của hình ảnh.

- Các chi tiết như cán bóng, cán mờ, gấp 2, gấp 3, gấp 4 đều sẽ được nhân viên tư vấn tỉ mỉ và thực hiện chính xác theo yêu cầu.Với những thuận lợi trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có những mẫu tờ rơi phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất với từng công việc của mình.
Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi, công ty in Nhất VIệt để có những tờ rơi ưng ý nhất trong chỉ 1 ngày

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
Điện thoại: 0907.737.734 - 0975.137.917 Mr Công
Email: inannhatviet@gmail.com

Skype: inannhatviet
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top