Nhu cầu mua sắm, ăn uống của con người ngày càng tăng, dẫn đến các hàng quán mở ra để đáp ứng nhu cầu này ngày càng nhiều và việc làm sao cho bảng hiệu cửa hàng của mình khác biệt, thu hút hơn các đối thủ cạnh tranh nhưng chi phí không quá đắt đỏ được các ông/bà chủ quan tâm hàng đầu. Nắm bắt nhu cầu đó, công ty Nhất Việt hân hạnh mang đến dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TP.HCM.
Là một doanh nghiệp in ấn có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, bằng đội ngũ trẻ năng động, được đào tạo tay nghề, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ với chất lượng song hành với niềm tin mà khách hàng đặt vào chúng tôi.
Các loại bảng hiệu thường gặp
Có nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau trên thị trường hiện nay, một số loại thông dụng có thể kể đến như: bảng hiệu Mica, biển quảng cáo Neon sign, biển bạt Hiflex, bảng hiệu chữ nổi Inox, bảng đèn Led, màn hình Led,biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard),…

Cách lựa chọn một bảng hiệu phù hợp
Hiện nay, với sự đa dạng về các loại bảng hiệu, việc chọn lựa loại bảng hiệu sao cho phù hợp là một vấn đề khá khó khăn. Để tiết kiệm thời gian và công sức, khi lựa chọn bảng hiệu ta cần chú ý tới những vấn đề cơ bản như độ rộng, độ cao của cửa hàng, loại bảng hiệu, kinh phí cho phép, ảnh hưởng thời tiết đến bảng hiệu và hướng đặt bảng hiệu. Ngoài ra, ta còn cần phải chú ý đến chính sách, quy định của địa phương về việc lắp đặt biển hiệu.

Những yếu tố làm nên thành công của một bảng hiệu
Nội dung: nên thật ngắn gọn, cần có tên cửa hàng, mô tả ngắn về hoạt động của cửa hàng, địa chỉ cửa hàng và logo nếu có.

Thiết kế ấn tượng: để tạo nên sự khác biệt cửa hàng của mình với hàng loạt các cửa hàng còn lại thì việc có một thiết kế ấn tượng là rất cần thiết, nó sẽ thu hút khách hàng và để lại dấu ấn ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên của họ.

Tính chuyên nghiệp: thể hiện qua việc thi công và chất lượng công trình. Vấn đề này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi để đặt làm biển hiệu quảng cáo.
Nhất Việt sẽ mang đến vẻ ngoài thật bắt mắt cho cửa hàng của bạn, khách hàng sẽ không thể chối từ việc khám phá bên trong khi đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” khi bắt gặp bảng hiệu cửa hàng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại HCM
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top