Công ty in ấn Nhất Việt chuyên sản xuất standee mô hình format, standee khung sắt với giá rẻ nhất thị trường.
Nhất Việt nhận in standee, sản xuất standee mô hình format, standee khung sắt, chữ X giá rẻ. Công ty in ấn Nhất Việt là nơi chuyên sản xuất các standee hiện đại với mô hình format, standee chữ X chân sắt chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay việc PR thương hiệu bằng standee đã trở nên rất phổ biến, vì vậy đã có rất nhiều loại standee ra đời với chất lượng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Công ty in ấn Nhất Việt luôn cập nhật những xu hướng standee mới, để kịp thời bổ sung và cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu.
Nhất Việt có những loại standee nào?
Standee là loại hình PR thương hiệu tại điểm bán với ưu điểm gọn nhẹ, dễ tiếp xúc. Những standee chất lượng là vừa đảm bảo được vai trò cung cấp thông tin cho khách hàng, vừa đảm bảo chi phí thấp cho công ty. Standee do Nhất Việt sản xuất luôn đảm bảo những yếu tố trên.

Công ty chúng tôi sản xuất nhiều loại standee giá rẻ với đầy đủ kích thước:
  • Standee Gía standee chữ X
  • Standee cuốn nhôm
  • Standee chữ X cường lực


Tại sao phải chọn standee với mô hình format của Nhất Việt?
Nhất Việt hiểu mỗi standee là công cụ truyền tải một nội dung khác nhau, chính vì vậy chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng để khách hàng có thể chọn được loại standee phù hợp nhất cho công ty mình.
Công ty in ấn Nhất Việt có đội ngũ nhân viên làm việc với nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy nhanh nhạy, nhanh chóng nắm bắt được yêu cầu của khách hàng để triển khai đúng hướng.

Hơn nữa, chúng tôi luôn tạo được lòng tin uy tín với khách hàng bởi việc giao hàng nhanh, sản xuất sản phẩm chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất. Dịch vụ tốt với cung cách ứng xử chuyên nghiệp.

Đến với Nhất Việt để nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
Chúng tôi luôn có những chương trình hậu mãi lớn cho khách hàng thường xuyên và khách hàng tiềm năng của công ty khi đặt hàng standee thường xuyên, và giá ưu đãi cho những khách hàng đặt standee với số lượng lớn. Nhất Việt luôn chăm sóc khách hàng tận tâm như cách chúng tôi tạo ra sản phẩm của mình vậy.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất một standee thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành và dịch vụ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top