Công ty in ấn Nhất Việt chuyên thi công backdrop sân khấu, cho thuê khung sắt sự kiện chất lượng cao, giá rẻ. Tư vấn miễn phí, giao hàng nhanh.
Nhất Việt hiện đang là công ty in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm sản phẩm của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực in ấn, những sản phẩm backdrop sân khấu mà Nhất Việt tung ra thị trường đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.
Lên ý tưởng, thiết kế, thi công backdrop sân khấu từ A đến Z
Khi tổ chức sự kiện thì backdrop đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó như là bộ mặt của thương hiệu khi xuất hiện xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của sự kiện đó. Từ backdrop sân khấu đến backdrop chụp ảnh kỷ niệm đều phải thật ấn tượng để gây chú ý với khách mời. Chính vì vậy, việc lên ý tưởng thiết kế một backdrop cần được đầu tư kĩ lưỡng và thực hiện thật chỉn chu. Công ty in ấn Nhất Việt chúng tôi có toàn bộ các khâu từ lên ý tưởng, thiết kế và thi công backdrop sân khấu, còn hỗ trợ cho thuê khung sắt sự kiện với giá cả phải chăng.

Nhất Việt sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế, những tay thợ lành nghề giàu kinh nghiệm trong việc thi công sản phẩm. Vì thế, chúng tôi có thể đảm bảo mọi khâu trong việc thi công backdrop sân khấu cho khách hàng.Cho thuê khung sắt sự kiện với giá rẻ
Bên cạnh việc lên ý tưởng, thiết kế, thi công backdrop sân khấu, chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê khung sắt sự kiện.
Khung sắt của công ty chúng tôi có chất lượng chắc chắn, giá thuê phải chăng, và còn hạt dẻ hơn nữa nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thi công backdrop đi kèm.

Khung sắt đám cưới

Khung sắt sự kiện ngoài trời
Mẫu mã đa dạng, kích cỡ linh hoạt
Nhất Việt nhận thi công tất cả các backdrop sự kiện với nhiều kích cỡ khung sắt lớn nhỏ khác nhau.
“Không kén sự kiện, thi công tất cả backdrop” là phương châm hàng đầu của công ty chúng tôi.

Backdrop hoa hồng lãng mạnBackdrop hoa giấy cho đám cưới thêm ngọt ngào
Hãy gọi ngay đến Nhất Việt để được tư vấn miễn phí. Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng bằng cả uy tín. Hãy để Nhất Việt đưa công ty bạn đến gần hơn với khách hàng qua những backdrop độc đáo, những khung sắt chất lượng dành riêng cho sự kiện của bạn.
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top