Công ty Nhất Việt chuyên thiết kế Backdrop cưới, sinh nhật, thôi nôi, sự kiện. Thiết kế đẹp, ấn tượng bởi bàn tay của những nhà thiết kế lành nghề, có kinh nghiệm.


Nhất Việt là công ty luôn đặt trách nhiệm và hiệu quả công việc lên  hàng đầu. Khi đặt mẫu thiết kế Backdrop ở công ty chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Có những loại Backdrop nào?
Backdrop là phông nền, là bộ mặt của một chương trình, thể hiện thông điệp, gửi gắm thông tin hay làm nổi bật chương trình, sự kiện ấy.
Dựa theo chất liệu được dùng, có các loại Backdrop sau:
-Backdrop in trên Hiflex: thiết kế được in trên bạt Hiflex, căng lên khung sắt. Loại này đơn giản và có chi phí rẻ nhất.
_Backdrop in trên PP: chất liệu khá mịn, chi phí cao hơn Hiflex nhưng hiệu quả hình ảnh lại không khác biệt nhiều nếu nhìn từ xa.
-Backdrop bằng màn hình LED: giúp bạn thỏa sức sáng tạo nội dung sự kiện, có thể thay đổi nội dung và hình ảnh theo ý muốn. Nhược điểm là giá khá cao và khó bảo quản
-Backdrop bằng màn hình chiếu: thường dùng trong các sự kiện cần chiếu các đoạn phim như kỉ niệm thành lập công ty, tiệc cưới,…
-Backdrop chất liệu Mica: chi phí không cao nhưng khó khăn trong việc thi công, bảo quản và vận chuyển, thường kết hợp cùng đèn Led để làm nổi bật.


-Backdrop bằng vải, giấy hoặc các vật liệu khác: ưu điểm rẻ tiền nhưng chứa sức sáng tạo cao, mang lại cảm giác mới mẻ.
Những lợi ích mà một Backdrop ấn tượng mang lại

Nó sẽ giúp khách mời chú ý đên nội dung mà bạn muốn truyền tải, gây ấn tượng, làm họ hài lòng và đánh giá cao sự kiện của bạn. Một backdrop thành công không nhất thiết phải thật lộng lẫy và sang trọng mà nó phải phục vụ hiệu quả nhất cho mục đích của chủ nhân bữa tiệc, tạo nên bố cục và gắn kết mọi người trong bữa tiệc lại với nhau.


Dịch vụ thiết kế Backdrop của chúng tôi

Chỉ cần cho chúng tôi biết sự kiện mà bạn muốn tổ chức là gì, tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi hay sự kiện và không gian bạn dự định tổ chức, chúng tôi sẽ tư vấn về ý tưởng, loại backdrop, sau đó lên thiết kế gửi đến bạn và chỉnh sửa theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất.


Với đội ngũ có tay nghề và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết đem lại những thiết kế Backdrop ấn tượng, làm nổi bật bất cứ sự kiện nào của bạn.
Liên hệ để được tư vấn thiết kế Backdrop trong thời gian sớm nhất
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top