Công ty Nhất Việt chuyên cung cấp dịch vụ in ấn PP nhanh với giá cực rẻ, chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh.
“ Chất lượng hàng đầu, phục vụ chu đáo” là cam kết cũng là niềm tự hào của chúng tôi trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Công ty Nhất Việt với đội ngũ chuyên nghiệp cùng thiết bị hiên đại chuyên mang tới cho khách hàng dịch vụ in ấn PP giá rẻ, chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh.
In PP giải pháp quảng bá thương hiệu
PP là một loại giấy phổ biến trong ngành in ấn, nó chỉ được in một mặt và mặt còn lại tùy theo mục đích sử dụng để xác định có keo hay không keo.
Và tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta có thể để phân loại;
·              In PP dạng màng bóng có keo: loại này rất phổ biến trên thị trường hiện nay, các bạn sẽ dùng nó để dán tường, hay dán poster quảng cáo hay các loại decal xe, decal vật phẩm quảng cáo trên các chai lọ..
·              In PP dạng màng mờ, có keo: củng giống như loại trên là có keo giúp thuận tiên trong việc quảng cáo, tuy nghiên đây là loại màng mờ, thì loại này ít được sử dụng hơn.
·              In PP không keo: các loại này chủ yếu được sử dụng để làm standee, khung tranh. Vì không có keo nên thường được kế có móc nối hoặc lổ cho thuận tiên việc treo. Về loại này rất thuận tiện để có thể di chuyển chúng một cách thường xuyên.
Vậy tác dụng của nó là gì: sử dụng để in ấn các ấn phẩm quảng cáo, cán format, lịch trang trí trong nhà, các standee.

Tuy nhiên có một nhược điểm khá lớn đó là PP là một loại giấy nên không thể chịu được độ ẩm cao hay ướt cho nên chúng ta cần phải thận trọng trong việc cất giữ và quản các sản phầm được làm từ giấy PP.Công ty in ấn Nhất Việt chuyên cung cấp tới khách hàng dịch vụ in PP đẹp với giá rẻ, chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh
Công ty in Nhất Việt với đội ngũ thiết kế nghiệp nghiệp, năng động , sẳn sàng tư vấn thiết kế để khách hàng có những bản thiết kế tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất. Và đương nhiên chất lượng, sự chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở hình ảnh thiết kế mà còn ở chất lượng in trên giấy PP. Và giờ đây công ty in ấn Nhất Việt còn sở hữu một hệ thống in ấn tuyệt vời được nhập khẩu từ Nhật bản mang lại cho những bản quảng cáo có màu sắc tươi tắn và bắt mắt. Với công suất in nhanh tới 1.000m2/ ngày, chúng tôi có thể giúp các bạn lấy trong thời gian nhanh nhất và hổ trợ giao hàng khi có nhu cầu.
Công ty in ấn Nhất Việt rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để in PP giá rẻ đẹp chất lượng bật nhất TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
Điện thoại: 0907.737.734 - 0975.137.917 Mr Công
Email: inannhatviet@gmail.com
 
Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt - In Nhanh Giá Rẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by In Ấn Nhất Việt
Top